Tài trợ xã hội - Tài trợ y tế

“Trái tim Hằng Hữu”- Chương trình thiện nguyện vì nhịp tim trẻ thơ

 

Đại diện Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp.HCM tặng quà cho Huỳnh Hằng Hữu

Chương trình “Trái tim Hằng Hữu” là chương trình hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đại Nam và Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Theo đó, từ đầu tháng 7 đến cuối năm 2014, Công ty Cổ phần Đại Nam sẽ tài trợ 9 tỷ đồng để phẫu thuật và can thiệp tim miễn phí cho 200 – 300 trường hợp bé bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Chương trình sẽ ưu tiên cho trẻ em từ dưới 6 tuổi, ngoài ra còn xem xét cho những trường hợp từ 7 – 16 tuổi hoặc trên 16 tuổi . Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Đại Nam còn hỗ trợ thêm mỗi trường hợp 3.000.000đ – 5.000.000đ chi phí ăn uống, đi lại cho bệnh nhi và gia đình.
Trong giai đoạn tiếp theo từ năm 2015 đến 2030, chương trình phẫu thuật và can thiệp tim miễn phí “Trái Tim Hằng Hữu” sẽ tiếp tục được thực hiện tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Với tâm nguyện của mình, Ông Huỳnh Uy Dũng sẽ dành toàn bộ lợi nhuận kinh doanh của Công Ty để khám và phẫu thuật tim cho các em.
Để xúc tiến chương trình được nhanh chóng, ngày 25 tháng 07 năm 2014 tại văn phòng Công Ty Cổ Phần Đại Nam, Đại Hội Đồng Cổ Đông đã tổ chức buổi họp theo sự triệu tập của ông Huỳnh Uy Dũng – Chủ tịch HĐQT. Theo biên bản kết luận cuộc họp thì toàn bộ lợi nhuận của Công Ty từ cuối năm 2014 đến 2030 sẽ được tài trợ cho chương trình tầm soát và mổ tim cho trẻ em nghèo ở Việt Nam.
Hưởng ứng chương trình “Trái Tim Hằng Hữu”, Ban giám đốc cùng toàn thể CBCNV công ty CP Đại Nam quyết tâm nỗ lực hơn nữa trong công việc của mình để tiếp sức cho chương trình thông qua thư kêu gọi của Công Ty.

Nguồn kinh phí hoạt động của Quỹ từ thiện Hằng Hữu từ 100% lợi nhuận của Công ty Cổ Phần Đại Nam sau khi thực hiện tái đầu tư